GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Sài Gòn Cable là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối dây cáp điện công nghiệp của thương hiệu Sangjin (thương hiệu của Hàn Quốc) và Imatek (thương hiệu của Pháp).

Trong đó:

- Cáp điện Sangjin với dòng cáp điều khiển do chúng tôi cung cấp đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2009, đến nay đã trở thành thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường. Cáp điều khiển Sangjin được các đại lý, nhà thầu cơ điện và khách hàng trên cả nước tin tưởng và tin dùng nhờ vào chất lượng và sự chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi.

- Imatek là thương hiệu dây cáp điện của tập đoàn Imatek Networks (trụ sở chính tại Paris, Pháp), và chúng tôi là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Imatek có 100% vốn sở hữu của Pháp, được thành lập từ năm 2006. Imatek chuyên về các thiết bị điện, hệ thống camera an ninh giám sát. Imatek Networks là đơn vị kinh doanh được thành lập từ nằm 2009, chuyên phát triển và sản xuất các sản phẩm cáp điện công nghiệp, kết cấu hạ tầng mạng.

Chứng nhận của chúng tôi:

Chứng nhận phân phối độc quyền của Imatek
Chứng nhận UL

Imatek Networks có trụ sở trên toàn thế giới: Anh Quốc, Mỹ, Hồng Kông, Trung Quốc, Malaysia và Việt Nam. Sản phẩm Imatek được sản xuất và chứng nhận đạt tiêu chuẩn châu Âu và Mỹ với đầy đủ chứng chỉ công nghiệp CE, UL, France National NF, Veritas, DVE, SGS.

“Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng” là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH Sài Gòn Cable. Chúng tôi đã và đang đồng hành cùng hàng nghìn quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho tất cả khách hàng và ở mọi công trình.

Với phương châm uy tín, tiết kiệm và hiệu quả, Công ty TNHH Sài Gòn Cable rất hân hạnh được phục vụ Quý khách các sản phẩm chất lượng quốc tế với giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ ngay hôm nay.