Công ty TNHH Sài Gòn Cable là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm cáp điện dùng cho cầu trục - thang máy thương hiệu Imatek tại Việt Nam. Là đơn vị phân phối hàng hóa chính cho các đại lý thương mại kinh doanh cáp điện thương hiệu Imatek tại Việt Nam. Imatek là thương hiệu của Pháp, nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Với lợi thế về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lýgiấy chứng nhận uy tín. Imatek là thương hiệu được ra đời để đáp ứng cho nhu cầu của các công trình đòi hỏi cao về chất lượng cáp và giấy tờ hợp quy chuẩn.

Các loại cáp điện dùng cho điều khiển cầu trục - thang máy của thương hiệu Imatek gồm có:c cáp dẹp (cáp dẹt), cáp điều khiển cầu trục (cáp điều khiễn có lõi thép chịu lực) và cáp cao su. Được dùng để điều khiển và cung cấp tín hiệu để điều khiển cho cầu trục, thang máy cũng như các thiết bị nâng hạ như băng chuyền tải, thang cuốn,…

3 dòng cáp điện cầu trục - thang máy

cáp dẹt (cáp dẹp)

Cáp dẹt (cáp dẹp)

Cáp dẹt (cáp dẹp) Imatek được dùng để điều khiển và cung cấp tín hiệu để điều khiển cho thang máy cũng như các thiết bị nâng hạ như băng chuyền tải, cầu trục, thang cuốn,…

Xem tiếp
Cáp điều khiển cầu trục

Cáp điều khiển cầu trục

Cáp cáp điều khiển cầu trục Imatek (cáp điều khiển lõi thép chịu lực) có cấu tạo bên ngoài là vỏ PVC bên trong là lõi đồng dẫn điện và có 1 lõi thép chịu lực.

Xem tiếp
cáp sao su

Cáp cao su

Cáp cao su Imatek có chất liệu: Vỏ cao su tự nhiên (màu đen) không xảy ra tình trạng tét như các loại cao su tổng hợp khác, đồng mềm nguyên chất 99,97%, có bố chịu lực.

Xem tiếp

BẢNG GIÁ CÁP ĐIỆN CẦU TRỤC - THANG MÁY IMATEK

*Bảng giá mới nhật cập nhật ngày 01/07/2024. Chưa có thay đổi, khi thay đổi sẽ update ngay khi có thông báo từ công ty.

Bảng giá này là giá bán lẻ chưa bao gồm chiết khấu và VAT

- Chiết khấu thương mại vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể.

Cáp dẹt cầu trục Imatek

Cáp cao su Imatek

Cáp điều khiển cầu trục Imatek

Thông tin công ty

Công ty TNHH Sài Gòn Cable

MST: 0313781425

Địa chỉ: 15 Đường 40, P. An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Tài khoản thanh toán công ty

Tài khoản: 216036969 Ngân hàng ACB - Chi nhánh Đông Sài Gòn TP.HCM

Tài khoản: 0261003453665 Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh TP. HCM

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ ngay hôm nay.