Cáp điện Imatek là sản phẩm cáp điện công nghiệp của Pháp được Công ty Sài Gòn Cable nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Imatek là thương hiệu của tập đoàn Imatek Networks, có trụ sở chính tại Paris, Pháp. Imatek là công ty 100% vốn chủ sở hữu của Pháp được thành lập từ năm 2006 chuyên về thiết bị, hệ thống camera an ninh giám sát. Imatek Networks là đơn vị kinh doanh được thành lập từ năm 2009 để chuyên biệt phát triển và sản xuất các sản phẩm cáp điện công nghiệp cũng như kết cấu hạ tầng mạng.

Imatek Networks có trụ sở trên toàn thế giới: Anh Quốc, Mỹ, Hồng Kông, Trung Quốc, Malaysia và Việt Nam. Sản phẩm Imatek được sản xuất và chứng nhận đạt tiêu chuẩn châu Âu và Mỹ với đầy đủ chứng chỉ công nghiệp CE, UL, France National NF, Veritas, DVE, SGS.

Sản phẩm cáp điện Imatek đạt tiêu chuẩn chất lượng CE Châu Âu và UL Mỹ đảm bảo nhu cầu cao cho mọi công trình.

Chúng tôi có cung cấp đầy đủ các giấy chứng nhận: CO, CE, Spec.

Nhằm cung cấp thông tin chính xác nhất về thông tin sản phẩm các loại cáp Imatek, chúng tôi xin cung cấp catalogue đầy đủ của thương hiệu Imatek

Quý khách có thể click vào Catalogue tham khảo chi tiết:

Quý khách có thể click vào Catalogue để tham khảo chi tiết:

Quý khách có thể click vào Catalogue để tham khảo chi tiết:

Lưu ý: Bảng giá này là giá bán lẻ chưa bao gồm chiết khấu và VAT. Liên hệ để được tư vấn cụ thể và nhận giá chiết khấu tốt nhất.