Công ty TNHH Sài Gòn Cable là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối các dòng sản phẩm cáp điều khiển Sangjin chính hãng tại Việt Nam. Cáp Sangjin đã được chúng tôi phân phối từ năm 2009, được nhiều đại lý và nhà thầu cơ điện sử dụng và bị thuyết phục bởi chất lượng tốt và giá cạnh tranh. Đến nay Sangjin đã trở thành thương hiệu uy tín và được nhiều người biết đến trên thị trường cáp điện công nghiệp Việt Nam, và ngày càng được nhiều công trình tin tưởng sử dụng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường chúng tôi luôn cập nhật bảng giá mới nhất ưu đãi nhất, hàng hóa được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với chất lượng cao nhất. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các quy cách hàng hóa nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Với lợi thế có được, chúng tôi tự tin dẫn đầu thị trường về chất lượng và giá cả (chiết khấu cao).

Cáp điện Sangjin có 2 loại gồm: cáp điều khiển không lưới và cáp điều khiển chống nhiễu có lưới. Quy cách từ 2 đến 30 lõi, tiết diện từ 0.5 - 2.5mm2.

Có 2 loại cho các nhu cầu khác nhau:

- Loại 1: ruột lõi đồng 100%.
- Loại 2: ruột lõi đồng pha nhôm (giá thấp hơn loại 1).

Chúng tôi có cung cấp đầy đủ các giấy chứng nhận: CO, Spec, Test.

Nhằm giúp Quý khách có thông tin chính xác nhất về báo giá các thiết bị cáp điện Sangjin, chúng tôi xin đưa ra bảng giá niêm yết trên toàn quốc.

Dưới đây là bảng giá cáp điều khiển Sangjin:

Bảng giá này là giá bán lẻ chưa bao gồm chiết khấu và VAT.

- Chiết khấu thương mại: liên hệ để được tư vấn cụ thể và nhận giá chiết khấu tốt nhất.

Cáp điều khiển không lưới Sangjin

Cáp điều khiển chống nhiễu (có lưới) Sangjin

Lưu ý:

Hiện nay trên thị trường xuất hiện đối tượng, công ty giả danh đại lý, nhà phân phối và lợi dụng uy tín sản phẩm của công ty để thực hiện các hành vi gây nhầm lẫn, hiểu lầm cho khách hàng qua các hình thức sau:

- Thay đổi hình dáng sản phẩm giống với sản phẩm của công ty.

- Điều chỉnh giá giống hoàn toàn 100% với các chủng loại sản phẩm trên bảng giá của công ty.

Sản phẩm cáp điều khiển Sangjin nhái, giả có thể phân biệt bởi chữ in nhạt nhòe, mờ và không rõ. Sản phẩm nhái, giả sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trinh, gây mất uy tín. Quý khách lưu ý để tránh mua phải loại hàng này, vui lòng liên hệ Công ty TNHH Sài Gòn Cable để mua được sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng.