hero

Cáp năng lượng mặt trời (cáp solar) Imatek

Cáp năng lượng mặt trời là một phần không thể thiếu trong hệ thống điện năng lượng mặt trời. Chúng được dùng để kết nối các tấm pin mặt trời với nhau và kết nối pin với invester.

- Công ty TNHH Sài Gòn Cable chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền cáp năng lượng mặt trời Imatek (thương hiệu của Pháp). Cáp solar Imatek đạt tiêu chuẩn EN 50618 – tiêu chuẩn Châu Âu của loại cáp chuyên dụng dành cho hệ thống điện năng lượng mặt trời. Với lõi đồng được cấu tạo từ đồng mạ thiếc đạt tiêu chuẩn IEC 60228 (cấp 5), cùng lớp vỏ bọc và lớp vỏ cách điện chậm cháy, không Halogen, ít khói, chống UV, không thấm nước… nên cáp Solar Imatek luôn bền bỉ trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

- Chúng tôi có cung cấp đầy đủ các giấy chứng nhận: CO, CE, Spec.

BẢNG GIÁ CÁP NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI (CÁP SOLAR) IMATEK

Bảng giá này là giá bán lẻ chưa bao gồm chiết khấu và VAT.

- Chiết khấu thương mại: liên hệ Ms Chương 0984 336 000 (Zalo) để được tư vấn cụ thể và nhận giá chiết khấu tốt nhất.

Imatek Cable là sản phẩm cáp điện công nghiệp của Pháp được Công ty Sài Gòn Cable phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng CE Châu Âu và UL Mỹ đảm bảo chất lượng vượt trội cho mọi công trình.

Nhằm cung cấp thông tin chính xác nhất về thông tin sản phẩm các loại cáp Imatek, chúng tôi xin cung cấp catalogue đầy đủ của thương hiệu Imatek

Quý khách có thể click vào Catalogue tham khảo chi tiết:

Quý khách có thể click vào Catalogue để tham khảo chi tiết:

Quý khách có thể click vào Catalogue để tham khảo chi tiết:

Lưu ý: Bảng giá này là giá bán lẻ chưa bao gồm chiết khấu và VAT. Liên hệ để được tư vấn cụ thể và nhận giá chiết khấu tốt nhất.