hero

Cáp RS485 Imatek

Cáp RS485 (cáp tín hiệu RS485) Imatek có chất liệu: vỏ PVC, lưới đồng đan chống nhiễu, phôi nhôm + sợi E, vỏ polyetylen, lõi nhiều sợi đồng, lưới đồng 100% mạ thiếc chống oxi hóa. Vỏ bọc ngoài có chất liệu Polyetylen có khả năng cách điện cao đồng thời giữ cho dòng điện luôn ổn định trạng thái và giúp truyền tín hiệu nhanh hơn.

- Công dụng: dùng cho hệ thống báo cháy, báo khói, hệ thống âm thanh, loa.

- Số lõi: 1pair, 2 pair, 4 pair (lõi xoắn đôi thành cặp).

- Tiết diện: 16, 18, 22, 24 AWG

- Nhằm phòng ngừa sự nhiễu sóng điện tử trong quá trình vận hành, cáp rs485 Imatek được thiết kế đặc biệt với một lớp phôi nhôm bọc ngoài mỗi cặp, thêm một lớp phôi nhôm bọc ngoài tất cả cặp kèm với dây E (hay còn gọi là dây mass được lấy từ một dây dẫn được nối trực tiếp với đất, nó có tác dụng bảo vệ khi có dòng điện rò từ những thiết bị được làm bằng kim loại để an toàn cho người chạm vào thiết bị mà chẳng may có dòng điện rò) và một lớp lưới đồng dệt đan chống nhiễu.

  • Lớp phôi nhôm bọc ngoài nhằm chống lại hiện tượng nhiễu có tần số cao. Lớp lưới đồng dệt đan giúp ngăn cản hiện tượng nhiễu với tần số thấp hơn. Lớp phôi nhôm đồng thời với lớp lưới đồng đan nhằm phát huy tối đa khả năng chống nhiễu (cả tần số cao và thấp) trong quá trình sử dụng.
  • Vỏ cách điện PVC (màu đen) bền, chắc, phù hợp yêu cầu cao.

- Sản phẩm đặt tiêu chuẩn UL của Mỹ, ngoài ra chúng tôi có cung cấp đầy đủ các giấy chứng nhận: CO, CE, Spec.

RS485 1 pair x 22 awg

BẢNG QUY CÁCH CÁP RS485 IMATEK 2022

*Báo giá và chiết khấu thương mại vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể.

- Đối với khách hàng mới: chúng tôi hỗ trợ cung cấp dây cáp mẫu đúng như hàng bán và giấy tờ chứng nhận để khách hàng dễ dàng trong việc kiểm duyệt sản phẩm cũng như hoàn hiện hồ sơ đấu thầu vào dự án công trình.

- Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất theo yêu cầu với đơn hàng số lượng lớn, theo tiêu chuẩn của Imatek. Nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, chứng từ liên quan tương tự các loại dây có sẵn.

Chứng từ mẫu:

Thông tin công ty

Công ty TNHH Sài Gòn Cable

MST: 0313781425

Địa chỉ: 15 Đường 40, P. An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Tài khoản thanh toán công ty

Tài khoản: 216036969 Ngân hàng ACB - Chi nhánh Đông Sài Gòn TP.HCM

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ ngay hôm nay.

Cáp tín hiệu khác

Cáp tín hiệu âm thanh

Cáp tín hiệu âm thanh

Cáp tín hiệu âm thanh dùng cho: Hệ thống báo trộm, Hệ thống âm thanh, Hệ thống báo cháy, Hệ thống kiểm soát cửa ra vào, Hệ thống mạng máy tính, Hệ thống tổng đài điện thoại, Hệ thống chống sét, Hệ thống giám sát xe GPRS, Hệ thống giữ xe tự động.

Xem tiếp
Cáp báo cháy

Cáp báo cháy

Cáp tín hiệu báo cháy Imatek được sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC), báo cháy. Hệ thống báo cháy là một hệ thống gồm nhiều thiết bị có nhiệm vụ phát hiện, báo động khi có cháy xảy ra.

Xem tiếp
Cáp tín hiệu chống nhiễu phôi nhôm

Cáp tín hiệu chống nhiễu phôi nhôm

Cáp tín hiệu chống nhiễu phôi nhôm Imatek được cấu tạo bằng lưới chống nhiễu và phôi nhôm hoặc bằng lưới chống nhiễu có vỏ lưới đồng chống chuột bọc ngoài.

Xem tiếp
Cáp tín hiệu chống nhiễu phôi nhôm + TE Imatek

Cáp tín hiệu chống nhiễu phôi nhôm + TE

Cáp tín hiệu chống nhiễu phôi nhôm Imatek được cấu tạo bằng phôi nhôm + TE nối đất. Chất liệu: Vỏ PVC, phôi nhôm, dây TE nối đất, lưới chống nhiễu, đồng nguyên chất mạ thiếc chống oxi hóa.

Xem tiếp