hero

Cáp RS485 Imatek

Cáp RS485 (cáp tín hiệu RS485) Imatek có chất liệu: vỏ PVC, lưới đồng đan chống nhiễu, phôi nhôm + sợi E, vỏ polyetylen, lõi nhiều sợi đồng, lưới đồng 100% mạ thiếc chống oxi hóa. Vỏ bọc ngoài có chất liệu Polyetylen có khả năng cách điện cao đồng thời giữ cho dòng điện luôn ổn định trạng thái và giúp truyền tín hiệu nhanh hơn.

- Công dụng: dùng cho hệ thống báo cháy, báo khói, hệ thống âm thanh, loa.

- Số lõi: 1pair, 2 pair, 4 pair (lõi xoắn đôi thành cặp).

- Tiết diện: 16, 18, 22, 24 AWG

- Nhằm phòng ngừa sự nhiễu sóng điện tử trong quá trình vận hành, cáp rs485 Imatek được thiết kế đặc biệt với một lớp phôi nhôm bọc ngoài mỗi cặp, thêm một lớp phôi nhôm bọc ngoài tất cả cặp kèm với dây E (hay còn gọi là dây mass được lấy từ một dây dẫn được nối trực tiếp với đất, nó có tác dụng bảo vệ khi có dòng điện rò từ những thiết bị được làm bằng kim loại để an toàn cho người chạm vào thiết bị mà chẳng may có dòng điện rò) và một lớp lưới đồng dệt đan chống nhiễu.

  • Lớp phôi nhôm bọc ngoài nhằm chống lại hiện tượng nhiễu có tần số cao. Lớp lưới đồng dệt đan giúp ngăn cản hiện tượng nhiễu với tần số thấp hơn. Lớp phôi nhôm đồng thời với lớp lưới đồng đan nhằm phát huy tối đa khả năng chống nhiễu (cả tần số cao và thấp) trong quá trình sử dụng.
  • Vỏ cách điện PVC (màu đen) bền, chắc, phù hợp yêu cầu cao.

- Sản phẩm đặt tiêu chuẩn UL của Mỹ, ngoài ra chúng tôi có cung cấp đầy đủ các giấy chứng nhận: CO, CE, Spec.

BẢNG GIÁ CÁP RS485 IMATEK 2021

Công ty TNHH Sài Gòn Cable là Nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Imatek tại Việt Nam. Hàng được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất, giá gốc trên thị trường.

Bảng giá này là giá bán lẻ chưa bao gồm chiết khấu và VAT.

- Chiết khấu thương mại: liên hệ để được tư vấn cụ thể và nhận giá chiết khấu tốt nhất.

CE Cáp RS485 Imatek
Chứng nhận phân phối độc quyền thương hiệu Imatek của Sài Gòn Cable

Sản phẩm liên quan

cáp năng lượng mặt trời

Cáp năng lượng mặt trời (cáp solar)

Cáp năng lượng mặt trời là một phần không thể thiếu trong hệ thống điện năng lượng mặt trời. Chúng được dùng để kết nối các tấm pin mặt trời với nhau và kết nối pin với invester. Công ty TNHH Sài Gòn Cable chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền cáp năng lượng mặt trời Imatek (thương hiệu của Pháp)

Xem tiếp
Cáp Audio

Cáp Audio

Công dụng: Hệ thống báo trộm, Hệ thống âm thanh, Hệ thống báo cháy, Hệ thống kiểm soát cửa ra vào, Hệ thống mạng máy tính, Hệ thống tổng đài điện thoại, Hệ thống chống sét, Hệ thống giám sát xe GPRS, Hệ thống giữ xe tự động. Chất liệu: Vỏ PVC / Lưới đồng đan chống nhiễu / phôi nhôm / Nhiều sợi đồng mạ thiếc chống oxi hóa.

Xem tiếp