Công ty TNHH Sài Gòn Cable là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm cáp tín hiệu Imatek tại Việt Nam. Là đơn vị phân phối hàng hóa chính cho các đại lý thương mại kinh doanh cáp điện thương hiệu Imatek tại Việt Nam. Imatek là thương hiệu của Pháp, nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Với lợi thế về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lýgiấy chứng nhận uy tín. Imatek là thương hiệu được ra đời để đáp ứng cho nhu cầu của các công trình đòi hỏi cao về chất lượng cáp và giấy tờ hợp quy chuẩn.

Cáp tín hiệu Imatek là loại dây cáp được dùng cho nguồn cung cấp cho board mạch điều khiển tín hiệu được ứng dụng trong cả hệ thống điện dân dụng và hệ thống điện công nghiệp, các thiết bị ở các nhà máy, nhà cao tầng. Chức năng của cáp là được sử dụng để truyền tải tín hiệu cho hệ thống báo trộm, hệ thống âm thanh, hệ thống báo cháy, hệ thống kiểm soát cửa ra vào, hệ thống mạng máy tính, hệ thống tổng đài điện thoại.

BẢNG GIÁ CÁP TÍN HIỆU IMATEK

*Bảng giá mới nhật cập nhật ngày 14/06/2022. Chưa có thay đổi, khi thay đổi sẽ update ngay khi có thông báo từ công ty.

Bảng giá này là giá bán lẻ chưa bao gồm chiết khấu và VAT.

- Chiết khấu thương mại vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể.

- Đối với khách hàng mới: chúng tôi hỗ trợ cung cấp dây cáp mẫu đúng như hàng bán và giấy tờ chứng nhận để khách hàng dễ dàng trong việc kiểm duyệt sản phẩm cũng như hoàn hiện hồ sơ đấu thầu vào dự án công trình.

- Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất theo yêu cầu với đơn hàng số lượng lớn, theo tiêu chuẩn của Imatek. Nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, chứng từ liên quan tương tự các loại dây có sẵn.

Cáp RS485 Imatek

Cáp tín hiệu âm thanh Imatek

Cáp báo cháy Imatek

Cáp tín hiệu chống nhiễu phôi nhôm Imatek

Cáp tín hiệu chống nhiễu phôi nhôm + TE Imatek

Các dòng sản phẩm cáp tín hiệu

Cáp tín hiệu âm thanh

Cáp tín hiệu âm thanh

Cáp tín hiệu âm thanh dùng cho: Hệ thống báo trộm, Hệ thống âm thanh, Hệ thống báo cháy, Hệ thống kiểm soát cửa ra vào, Hệ thống mạng máy tính, Hệ thống tổng đài điện thoại, Hệ thống chống sét, Hệ thống giám sát xe GPRS, Hệ thống giữ xe tự động.

Xem tiếp
Cáp RS485

Cáp RS485

Cáp RS485 (cáp tín hiệu RS485) Imatek có chất liệu: vỏ PVC, lưới đồng đan chống nhiễu, phôi nhôm + sợi E, vỏ polyetylen, lõi nhiều sợi đồng, lưới đồng 100% mạ thiếc chống oxi hóa.

Xem tiếp
Cáp báo cháy

Cáp báo cháy

Cáp tín hiệu báo cháy Imatek được sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC), báo cháy. Hệ thống báo cháy là một hệ thống gồm nhiều thiết bị có nhiệm vụ phát hiện, báo động khi có cháy xảy ra.

Xem tiếp
Cáp tín hiệu chống nhiễu phôi nhôm

Cáp tín hiệu chống nhiễu phôi nhôm

Cáp tín hiệu chống nhiễu phôi nhôm Imatek được cấu tạo bằng lưới chống nhiễu và phôi nhôm hoặc bằng lưới chống nhiễu có vỏ lưới đồng chống chuột bọc ngoài.

Xem tiếp
Cáp tín hiệu chống nhiễu phôi nhôm + TE Imatek

Cáp tín hiệu chống nhiễu phôi nhôm + TE

Cáp tín hiệu chống nhiễu phôi nhôm Imatek được cấu tạo bằng phôi nhôm + TE nối đất. Chất liệu: Vỏ PVC, phôi nhôm, dây TE nối đất, lưới chống nhiễu, đồng nguyên chất mạ thiếc chống oxi hóa.

Xem tiếp

Thông tin công ty

Công ty TNHH Sài Gòn Cable

MST: 0313781425

Địa chỉ: 15 Đường 40, P. An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Tài khoản thanh toán công ty

Tài khoản: 216036969 Ngân hàng ACB - Chi nhánh Đông Sài Gòn TP.HCM

Tài khoản: 0261003453665 Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh TP. HCM

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ ngay hôm nay.