GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH SÀI GÒN CABLE

Công ty TNHH Sài Gòn Cable là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối dây cáp điện công nghiệp của thương hiệu Imatek (thương hiệu của Pháp).

Imatek là thương hiệu dây cáp điện của tập đoàn Imatek Networks (trụ sở chính tại Paris, Pháp), và chúng tôi là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Imatek có 100% vốn sở hữu của Pháp, được thành lập từ năm 2006. Imatek chuyên về các thiết bị điện, hệ thống camera an ninh giám sát. Imatek Networks là đơn vị kinh doanh được thành lập từ nằm 2009, chuyên phát triển và sản xuất các sản phẩm cáp điện công nghiệp, kết cấu hạ tầng mạng.

Xem sản phẩm tại đây

Imatek Networks có trụ sở trên toàn thế giới: Anh Quốc, Mỹ, Hồng Kông, Trung Quốc, Malaysia và Việt Nam. Sản phẩm Imatek được sản xuất và chứng nhận đạt tiêu chuẩn châu Âu và Mỹ với đầy đủ chứng chỉ công nghiệp CE, UL, France National NF, Veritas, DVE, SGS.

“Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng” là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH Sài Gòn Cable. Chúng tôi đã và đang đồng hành cùng hàng nghìn quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho tất cả khách hàng và ở mọi công trình.

Với phương châm uy tín, tiết kiệm và hiệu quả, Công ty TNHH Sài Gòn Cable rất hân hạnh được phục vụ Quý khách các sản phẩm chất lượng quốc tế với giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất.

Thông tin công ty

Công ty TNHH Sài Gòn Cable

MST: 0313781425

Địa chỉ: 15 Đường 40, P. An Khánh, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Tài khoản thanh toán công ty

Tài khoản: 216036969 Ngân hàng ACB - Chi nhánh Đông Sài Gòn TP.HCM

Tài khoản: 0261003453665 Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh TP. HCM

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ ngay hôm nay.